fbpx
แชร์หน้านี้

รายละเอียดจักรเย็บผ้า JV1400

จักรเย็บผ้า Brother รุ่น JV-1400 จักรเย็บผ้าคุณภาพจากญี่ปุ่น ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพเกินราคา

คุณสมบัติของจักร

1. จักรเย็บผ้าระบบ Mechanic สำหรับการเย็บผ้าทั่วไป
2. มีลวดลายเย็บ 14 ลาย ประกอบด้วย ตะเข็บทำรังดุมอัตโนมัติ 4 ขั้นตอน ตะเข็บซิกแซก กว้างสุด 5 มม. 
ตะเข็บซิกแซกซาติน ตะเข็บเส้นตรง ตะเข็บสอยผ้า ตะเข็บเย็บยางยืด ตะเข็บแซกริมผ้า
3. มีปุ่มหมุนพร้อมโชว์สัญลักษณ์สำหรับเลือกรูปแบบลายตะเข็บชัดเจน
4. ความกว้างตะเข็บสูงสุด 4 มิล
5. ระบบการกรอด้ายใส่ไส้กระสวยอัตโนมัติ แบบ F.A.S.T
6. การร้อยด้ายบน และด้ายล่าง มีลูกศรกำกับทิศทางชัดเจน เข้าใจง่าย
7. กระสวยแนวนอน เสียงเบา ไม่ต้องหยอดน้ำมันจักร
8. มีไฟ LED แสงขาว ส่องสว่างขณะเย็บ ถนอมสายตา ประหยัดไฟ
9. เปลี่ยนตีนผีระบบ Clip-on ไม่ต้องขันสกรูให้ยุ่งยาก
10. ควบคุมความตึงด้าย ระบบ manual
11. ระบบการกรอด้ายใส่ไส้กระสวยแบบ F.A.S.T
12. ระบบฟันจักรเย็บผ้า 6 แถว
13. มีที่ตัดหางด้ายอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง
14. มีปุ่มสำหรับการเย็บถอยหลัง (ย้ำตะเข็บ) เพื่อเสริมความแข็งแรงของตะเข็บ
15. มีฟรีอาร์ม สำหรับเย็บผ้าทรงกระบอก เช่น ข้อมือเสื้อ ขากางเกง
16. มีช่องใส่อุปกรณ์ภายในเครื่อง
17. โครงสร้างเป็นอะลูมินั่มอัลลอยด์ แข็งแรงไม่เป็นสนิม

มีลายเย็บพื้นฐานที่ใช้ในการตัดเย็บ 14 ลาย

จักรคุณภาพยี่ห้อ Brother มีจำหน่ายมายาวนานนับร้อยปี

ถอดกล่องเก็บอุปกรณ์ที่ฐานจักรทำเป็นฟรีอาร์มสำหรับเย็บชิ้นงานทรงกระบอก เช่นขากางเกง

ใช้แป้นเหยียบสำหรับควบคุมความเร็วในการเย็บและการทำงานของจักร

การรับประกันสินค้า

รับประกันสินค้า 1 ปี

อุปกรณ์ที่มากับจักร

1. ตีนผี J เย็บตะเข็บซิกแซก
2. ตีนผี I ติดซิป
3. ตีนผี A ทำรังดุม
4. ไส้กระสวย
5. เข็มเย็บผ้า

6. ไขควง
7. คู่มือภาษาไทย-อังกฤษ
8. ซีดีสอนเย็บกระเป๋าเบื้องต้น
9. แผ่นรองจักร 
10. ปลั๊กไฟ และเท้าเหยียบ

ผลงานลูกค้า

จักรเย็บผ้ารุ่น JV-1400 เป็นจักรเย็บผ้าที่มีฟังก์ชั่นการทำงานและคุณสมบัติเหมือนรุ่น JS-1410 ที่มีลูกค้าส่งมารีวิว
ตามรูปด้านล่างนี้ทุกประการค่ะ จะต่างกันเฉพาะสีและลวดลายด้านนองของจักรเท่านั้น สามารถเย็บงานได้หลากหลาย
เหมาะกับการใช้งานทั้งมือเก่าและมือใหม่จริงๆ นะคะ

Previous
Next

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมจักรเย็บผ้า Brother รุ่น JV-1400 ราคาแพงกว่ารุ่น TR-1902 และรุ่น NE-4201
ANS:: จักรรุ่น JV-1400 ควบคุมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น โครงสร้างภายในทำจากอัลลูมินัมอัลลอย แข็งแรง ไม่เป็นสนิมไม่ต้องหยอด      น้ำมัน รองรับตีนผีเสริมได้มากกว่า ส่วนรุ่น TR-1902 และ NE-4201 โครงสร้างภายในส่วนใหญ่ทำจากพลาสติก(ราคาต้นทุนต่ำกว่า) จะแข็งแรงไม่เท่า มอเตอร์ขนาดเล็กเย็บได้ช้ากว่าเวลาเย็บเสียงค่อนข้างดัง และรองรับอุปกรณ์เสริมได้น้อยกว่า

2. รองรับตีนผีอะไรได้บ้าง
ANS:: นอกจากตีนผีที่แถมไปพร้อมจักรแล้วรุ่น JV-1400 จะสามารถรองรับตีนผีต่อไปนี้เพิ่มได้
– ตีนผีติดซิปซ่อน – ตีนผีม้วนริมกลม – ตีนผีม้วนริมแบน – ตีนผีติดกระดุม (ใช้ร่วมกับแผ่นรองชุน) – ตีนผีเย็บตะเข็บสอยผ้า – ตีนผีเย็บหนัง    – ตีนผีติดซิปธรรมดาและตีนผีกุ๊นเชือก – ตีนผีกุ๊น

3. เวลาเย็บเสียงดังไหม
ANS:: เวลาเย็บเสียงค่อนข้างเบากว่ารุ่น TR-1902 และ NE-4201 มาก

4. จักรรับประกันกี่ปี
ANS:: สินค้ารับประกันศูนย์ Brother Thailand นาน 1 ปี สามารถส่งซ่อมได้ที่ศูนย์ Brother Thailand ทั่วประเทศ หรือส่งผ่าน Pinnshop ได้ทุกสาขา

5. ซื้อแล้วจะใช้งานเป็นไหม มือใหม่หัดใช้
ANS:: ซื้อไปแล้วไม่ต้องห่วงค่ะ สามารถใช้งานได้แน่นอน จะมีคู่มือภาษาไทยแถมไปให้พร้อมจักร มีคลิปสอนการใช้งานทางออนไลน์ มีชิ้นงานจากแอดมินนกอัพเดทให้ทางหน้าเพจ และยังสอบถามแอดมินนกทาง Inbox ได้ด้วย

6. สั่งซื้อแล้วสินค้าจัดส่งแบบไหนบ้าง
ANS:: จักรเย็บผ้ารุ่น JV-1400 จัดส่งฟรีโดยบริษัทขนส่งเอกชน ยกเว้นจังหวัดที่อยู่นอกเขตอำเภอเมืองของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้จะจัดส่งฟรีแบบไปรษณีย์ EMS ค่ะ

7. สามารถใช้ด้ายยางยืด หรือด้ายสม๊อกได้ไหม
ANS:: ใช้ได้ค่ะ เพียงซื้อเบ้ากระสวยเพิ่มสำหรับใช้กับด้ายสม๊อกโดยเฉพาะก็สามารถเย็บสม๊อคสวยๆ ได้แล้ว

8. เย็บผ้าอะไรได้บ้าง
ANS:: เย็บได้ทั้งผ้าธรรมดา ผ้าเนื้อหนาอย่างผ้ายีนส์ ผ้าแคนวาส (สำหรับยีนส์แข็งเย็บได้ 2 ชั้น) ผ้ายืด ผ้าเนื้อบางเช่น ชีฟอง
ผ้าหนังเทียม เป็นต้น แต่ต้องใช้เข็มให้เหมาะกับเนื้อผ้า และความหนาของผ้า

9. มีลายเย็บกี่ลาย
ANS:: มีลายเย็บพื้นฐานที่สามารถใช้ในการตัดเย็บได้ 14 ลายเย็บ

10. โพ้งริมผ้าได้ไหม
ANS:: จักรรุ่น JV-1400 เป็นจักรเย็บผ้าไฟฟ้า จะโพ้งไม่ได้ แต่มีตะเข็บซิกแซกที่สามารถแซกกันรุ่ยได้ แต่ตะเข็บจะไม่สวย
และแข็งแรงเท่าตะเข็บโพ้ง

จักรเย็บผ้าทำอะไรได้บ้าง? 
จำเป็นต้องมีจริงๆหรือ?

SewingRemaker.com  >>  เว็บไซต์ของคนชอบทำงาน diy, เย็บผ้า และงานรีเมค … สนุก ภูมิใจที่ได้ทำเอง

มีทั้งไอเดียงานเย็บจักร, ไอเดียงานรีเมคเสื้อผ้าที่ดัดแปลงเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใส่แล้วให้เป็นไอเทมชิ้นไหม่ รวมถึงงานปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม และงานคราฟท์อีกสารพัด

ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลรีวิวของจักรเย็บผ้า จักรปัก จักรโพ้งไว้หลากหลายรุ่น หากใครที่ต้องการหาข้อมูลจักรต้องเว็บนี้เลย

ทีมงานยังได้จัดทำบทความที่รวมอินสปายเรชั่น และไอเดียต่างๆ ไว้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักงานฝีมืออีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ

เซตคู่สุดคุ้ม!!
ชุดฝาซิลิโคน + ชุดมีดพร้อมเขียง

1. ชุดฝาซิลิโคน

“1 เซต / มี 6 ไซส์”

ปิดได้ทั้งภาชนะสี่เหลี่ยม และวงกลม ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่าย

*****

2. ชุดมีดพร้อมเขียง