fbpx
แชร์หน้านี้

รีวิวจักรเย็บผ้า Singer Denim ซิงเกอร์ เดนิม มีฟังก์ชันอะไรบ้าง

รีวิว-จักรเย็บผ้า-singer-denim

จักรเย็บผ้าซิงเกอร์ทุกรุ่น ที่จัดจำหน่ายโดย PINN SHOP  ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และความทนทานอยู่แล้ว ตอนนี้ยังมีรุ่นพิเศษสุดแกร่ง ทนทาน เร็ว แรง กว่าเดิมอีก คือ จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer รุ่น Denim (ซิงเกอร์ เดนิม) หรือ รุ่น 6335 เป็นจักรระบบแมคานิค แบบ heavy duty ที่รองรับเย็บยีนส์ เย็บผ้าหนาได้ดี  ในส่วนของการเย็บผ้าบาง ผ้ายืดก็เย็บได้สวยมากๆอีกด้วย  มาพร้อมฟังก์ชันหลากหลาย ทั้งงานเย็บผ้าทั่วไป ตัดเย็บครีเอทเสื้อผ้า และเย็บของขายสร้างรายได้

โดยจักรรุ่นนี้มีอุปกรณ์พิเศษ และตีนผีพิเศษมาให้หลายชนิดมาก จึงทำให้ฟังก์ชันจักรเย็บผ้า Singer เดนิม ครอบคลุมงานเย็บได้ทุกรูปแบบ

(**มีคลิปรีวิวจักรเย็บผ้า Singer Denim สอนการใช้งานทุกฟังก์ชั่น อยู่ด้านล่างสุด)

จักรเย็บผ้า-singer-denim

ฟังก์ชันจักรซิงเกอร์ Singer Denim ทำอะไรได้บ้าง

เลือกดูหัวข้อที่ต้องการ

1.เย็บยีนส์ เย็บหนา มีที่ปีนสันตะเข็บ

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer Denim เป็นแบบ Heavy Duty ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรงเย็บผ้ายีนส์ โดยทดสอบเย็บผ้ายีนส์ได้หนาถึง 10 ชั้น  ปีนสันตะเข็บได้สบายๆ เพราะจักรรุ่นนี้มีอุปกรณ์พิเศษ คือ “ที่ปีนตะเข็บ” มาให้อีกด้วย

singer denim-เย็บยีนส์

เย็บประกอบชิ้นงานที่มีความหนา แบบพวกกระเป๋างานควิลท์ได้สบายๆ

singer-denim-เย็บกระเป๋า

2.เย็บผ้าบาง ผ้ายืด ใช้ตีนผี Straight Stitch Foot

จักรเย็บผ้า Singer Denim ยังมีจุดเด่นตรงที่เย็บผ้าบางๆ และผ้ายืดได้ดีเพราะรุ่นนี้มีตีนผี Straight Stitch Foot ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เย็บตะเข็บเส้นตรงโดยเฉพาะ ตีนผีเว้นช่องเล็กๆสำหรับเส้นตรงเท่านั้นจึงช่วยให้มีแรงกดเพียงพอทำให้ผ้าไม่ย่น ทำให้คุณเย็บเส้นตรง หรือผ้าบางได้ง่ายขึ้น

เพื่อชิ้นงานเย็บที่ออกมาสวย  แนะนำใช้ควบคู่กับเข็มเย็บผ้าบางด้วย 

3.เย็บหนังเทียม เย็บพลาสติก ใช้ตีนผี Non-Stick Foot

จักรเย็บผ้า Singer Denim มีตีนผีสำหรับเย็บหนัง, พลาสติก, ผ้าเคลือบพลาสติก ช่วยให้การเย็บลื่นไม่ฝืด เพราะถ้าเราใช้ตีนผีที่เป็นโลหะที่อาจจะฝืดติดกับพื้นผิวของชิ้นงาน จึงจำเป็นต้องใช้ตีนผี Non-Stick Foot ซึ่งเป็นตีนผีที่ทำจากพลาสติก

4.ที่กะระยะในการเย็บ ช่วยให้เย็บตีตารางได้ง่าย

จักรเย็บผ้า Singer Denim มีที่กะระยะในการเย็บ ช่วยเย็บตีตาราง หรือเย็บตีเส้นตีให้ตรงได้ ง่าย โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งขีดผ้า ตัวกะระยะ สามารถปรับเลื่อนได้ตามต้องการ

singer-denim-ที่กะระยะ
singer-denim-เย็บควิลท์

5.เย็บซิกแซกเก็บขอบผ้ากันรุ่ย ใช้ตีนผี Overcasting Foot 

จักรเย็บผ้า Singer Denim ทำให้การแซกขอบผ้ากันรุ่ยเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะมือใหม่งานตัดเย็บ ที่ยังไม่มีจักรโพ้งแซกริมผ้า สามารถใช้ตีนผีโพ้งผ้าหรือแซกริมผ้าจะช่วยทำให้การแซกเก็บริมผ้าง่ายขึ้นในงานตัดเย็บเสื้อผ้าเพื่อการสวมใส่  ตัวตีนผีจะมีตัวกันช่วยขอบผ้าและล็อกลายตะเข็บให้พอดี จึงช่วยให้ง่ายต่อการส่งผ้าและเย็บแซกเก็บริมผ้าออกมาได้เรียบร้อยมากขึ้น

singer denim-เย็บกันรุ่ย

6.เย็บผ้าง่ายและสวย ใช้ตีนผี Sew Easy Foot

ใช้เย็บตะเข็บริมผ้า หรือเย็บข้างตัวเสื้อ แนวกั้นริมผ้าสามารถปรับเลื่อนตำแหน่งได้ปรับระดับความกว้างได้ตามต้องการ  ช่วยให้คุณใช้จักรเย็บผ้า Singer Denim เย็บผ้าตรงสวย ง่าย โดยไม่ต้องใช้ดินสอขีด

7.เย็บตะเข็บสอยผ้า ใช้ตีนผี Blind Stitch Foot 

การสอยผ้า โดยจักรเย็บผ้า Singer Denim รุ่นนี้มีตีนผีสอยผ้า ทำได้ง่าย รวดเร็ว เหมาะกับผ้าเนื้อปานกลาง-ผ้าหนา สามารถเย็บสอยชายกระโปรง ขากางเกง ได้แบบง่ายๆ

singer denim-สอยผ้า

วิธีสอยผ้าง่ายๆ ด้วยจักรเย็บผ้า Singer Denim

1. การสอยผ้า แนะนำให้แซกริมก่อน แล้วพับริมผ้าตามรูปให้ผ้าด้านผิดอยู่ข้างบน

2. เปลี่ยนใส่ตีนผีสอยผ้า หมุนวงล้อเข้าหาตัวให้เข็มอยู่ตำแหน่งซ้ายสุด ให้เย็บติดเนื้อผ้าเพียงเล็กน้อย ปรับสกรูให้ที่กั้นระยะผ้า ชิดขอบสันทบผ้าด้านบน

3.ควรเย็บช้าๆ พร้อมประคองผ้าเบาๆ ให้ตรงตามแนวที่จะเย็บ 
 
4.เมื่อเย็บเสร็จพลิกผ้ากลับมาด้านถูก จะได้ตะเข็บสอยที่เรียบร้อยสวยงาม
singer denim วิธีสอยผ้า

8.เย็บติดซิป ใช้ตีนผี Zipper Foot

ตีนผีติดซิปที่มาพร้อมกับจักรเย็บผ้า Singer Denim ใช้เย็บซิปธรรมดาทั่วไป (ยกเว้นซิปซ่อน) พื้นของตีนผีถูกออกแบบมาให้สามารถเย็บซิปติดกับชิ้นผ้าได้ง่ายและสวยโดยที่ไม่ปีนฟันซิป สะดวกต่อการใช้งานเพราะเย็บซิปได้ทั้งซ้ายและขวา  ไม่ว่าจะเป็นงานกระโปรง กางเกง กระเป๋า เย็บริบบิ้น

9.แซกรังดุม 1 ขั้นตอน และเย็บติดกระดุม

จักรเย็บผ้า Singer Denim ฟังก์ชั่นแซกรังดุมง่ายๆ เพียง 1 ขั้นตอนเท่านั้น รุ่นนี้มีตีนผีจักรสำหรับเย็บรังดุมมาให้  เพียงหมุนปุ่มควบคุมการเลือกลายเย็บรังดุม ก็พร้อมเย็บได้เลย และยังมีตีนผีเย็บติดกระดุมมาให้อีกด้วย

singer denim-รังดุม
จักรแซกรังดุม ซิงเกอร์ singer เย็บรังดุม 1 ขั้นตอน

10. เย็บเร็ว แรง ทนทาน เย็บต่อเนื่องได้นาน 6-8 ชั่งโมง

โครงสร้างภายในตัวจักรเย็บผ้า Singer รุ่น Denim เป็นโครงสร้างโลหะ ซึ่งเป็นจุดเด่นของจักรแบบ Heavy Duty จึงทนทานมากๆ และมีมอเตอร์ใหญ่กว่าจักรเย็บผ้าไฟฟ้าทั่วไปทำให้เย็บผ้าได้เร็ว แรง เย็บต่อเนื่องได้นาน 6-8 ชั่วโมง 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer denim

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-denim

จักรเย็บผ้า Singer Denim – Heavy Duty รุ่น HD6335M

รุ่น Denim (เดนิม) ที่แปลว่า “ผ้ายีนส์ ” จักรเย็บผ้า Singer Denim มีจุดเด่นตรงที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเย็บผ้ายีนส์ ผ้าหนา เย็บประกอบชิ้นงานที่มีความหนาลายชั้นได้สบายๆ ใช้ง่ายงาน สนเข็มอัตโนมัติ ใช้งานหนัก มี 32 ลายเย็บ ปรับความกว้างลวดลายสูงสุด 6 มม โครงสร้างแบบ Heavy duty metal Frame แข็งแรงคงทนในการใช้งาน มอเตอร์ทนมากขึ้น 60% ความเร็วแบบไฮสปรีด 1,100 รอบ เย็บงานได้รวดเร็วมากขึ้น

>>คลิปรีวิวแกะกล่องจักรเย็บผ้า Singer Denim

จัดจำหน่ายในประเทศไทย โดย PINN SHOP ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)

  • ของแท้รับประกัน 2 ปี
  • มีศูนย์ซ่อมบำรุงทุกภาค ทั่วประเทศ
  • ซื้อกับ PINN SHOP รับประกันเย็บจักรเป็นชัวร์ มีคอร์สออนไลน์สอนฟรีตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงตัดเย็บเสื้อผ้าใส่เอง

 

PINN SHOP มีหน้าร้านทั่วประเทศ สามารถไปทดลองเย็บ จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer ก่อนตัดสินใจซื้อได้ >> เช็คดูสาขาใกล้บ้าน

สนใจสอบถามรายละเอียด

โพสอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

SewingRemaker.com  >>  เว็บไซต์ของคนชอบทำงาน diy, เย็บผ้า และงานรีเมค … สนุก ภูมิใจที่ได้ทำเอง

มีทั้งไอเดียงานเย็บจักร, ไอเดียงานรีเมคเสื้อผ้าที่ดัดแปลงเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใส่แล้วให้เป็นไอเทมชิ้นไหม่ รวมถึงงานปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม และงานคราฟท์อีกสารพัด

ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลรีวิวของจักรเย็บผ้า จักรปัก จักรโพ้งไว้หลากหลายรุ่น หากใครที่ต้องการหาข้อมูลจักรต้องเว็บนี้เลย

ทีมงานยังได้จัดทำบทความที่รวมอินสปายเรชั่น และไอเดียต่างๆ ไว้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักงานฝีมืออีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ

เซตคู่สุดคุ้ม!!
ชุดฝาซิลิโคน + ชุดมีดพร้อมเขียง

1. ชุดฝาซิลิโคน

“1 เซต / มี 6 ไซส์”

ปิดได้ทั้งภาชนะสี่เหลี่ยม และวงกลม ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่าย

*****

2. ชุดมีดพร้อมเขียง