fbpx
แชร์หน้านี้

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer รุ่นไหนดี มีทุกรุ่น ของแท้รับประกันศูนย์ซิงเกอร์ 2 ปี

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer

จักรเย็บผ้ายี่ห้อ singer ซิงเกอร์ อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน เริ่มดำเนินกิจการครั้งแรกในไทย เมื่อ พ.ศ. 2432 สมัยก่อนจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม singer ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตเสื้อผ้า ส่วนจักรหัวดำ singer  หรือจักรถีบ singer เป็นสิ่งที่ทุกครัวเรือนนิยมมีติดบ้านไว้ จนถึงปัจจุบันนี้ 

จักรเย็บผ้า singer ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยพัฒนาจากจักรเย็บผ้าโบราณ ให้เป็นรูปแบบ จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer สมัยใหม่ ที่เป็นจักรกระเป๋าหิ้ว โดยในปัจจุบัน จัดจำหน่ายในประเทศไทย โดย PINN SHOP ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)

  • ของแท้รับประกัน 2 ปี
  • มีศูนย์ซ่อมบำรุงทุกภาค ทั่วประเทศ
  • ซื้อกับ PINN SHOP รับประกันเย็บจักรเป็นชัวร์ มีคอร์สออนไลน์สอนฟรีตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงตัดเย็บเสื้อผ้าใส่เอง

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer ซื้อที่ไหน

PINN SHOP มีหน้าร้านทั่วประเทศ สามารถไปทดลองเย็บ จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer ก่อนตัดสินใจซื้อได้ >> เช็คดูสาขาใกล้บ้าน

ทางเว็บไซต์ >> pinnshop.com

ทาง shopee >> จักรเย็บผ้า Singer Official

ทาง lazada >> SINGER sewing machine by PINN SHOP

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer popart

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-popart

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer Pop Art – Heavy Duty รุ่น CP-6355M

ได้รับการชื่นชมว่าเป็นจักรเย็บผ้าที่มีดีไซน์เท่ สะดุดตาที่สุด เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จักรเย็บผ้าสำหรับการเย็บผ้าทั่วไป เย็บงานหนักได้ และยังเหมาะก็ผู้ที่ชื่นชอบตัดเย็บเสื้อผ้า ชุดคอสเพลย์  มี 32 ลายเย็บ ปรับความกว้างลวดลายสูงสุด 6 มม โครงสร้างแบบ Heavy duty metal Frame แข็งแรงคงทนในการใช้งาน มอเตอร์ทนมากขึ้น 60% ความเร็วแบบไฮ-สปรีด 1,100 รอบ เย็บงานได้รวดเร็วมากขึ้น พร้อมอุปกรณ์ตีนผีเสริมต่างๆ และมีฐานเพิ่มพื้นที่เย็บ 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer denim

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-denim

จักรเย็บผ้า Singer Denim – Heavy Duty รุ่น HD6335M

รุ่น Denim ที่แปลว่า ผ้ายีนส์ มีจุดเด่นตรงที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเย็บผ้ายีนส์ ผ้าหนา เย็บประกอบชิ้นงานที่มีความหนาลายชั้นได้สบายๆ ใช้ง่ายงาน สนเข็มอัตโนมัติ ใช้งานหนัก มี 32 ลายเย็บ ปรับความกว้างลวดลายสูงสุด 6 มม โครงสร้างแบบ Heavy duty metal Frame แข็งแรงคงทนในการใช้งาน มอเตอร์ทนมากขึ้น 60% ความเร็วแบบไฮสปรีด 1,100 รอบ เย็บงานได้รวดเร็วมากขึ้น

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer 3210

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-3210

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer  3210  

รุ่นนี้เป็นจักรเย็บผ้ารุ่นเริ่มต้นของซิงเกอร์ ราคาไม่แแพง สีขาวชมพู มีลวดลาเย็บ 10 ลาย  เย็บรังดุม 4 ขั้นตอน  สามารถปรับระดับความกว้างของลายเย็บซิกแซกได้  มีฟรีอาร์มเย็บผ้าทรงกระบอกได้ เช่น ข้อมือเสื้อ ขากางเกง   มีไฟ LED ส่องสว่างขณะใช้งาน มีปุ่มปรับความตึงด้าย  สามารถเย็บถอยหลัง ย้ำตะเข็บได้ 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer 4432

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-4432

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer 4432 – Heavy Duty 

สำหรับการเย็บผ้าทั่วไปหรือการเย็บผ้าใช้งานหนัก มี 32 ลายเย็บ สนเข็มอัตโนมัติ ปรับความกว้างลวดลายสูงสุด 6 มม โครงสร้างแบบ Heavy duty metal Frame แข็งแรงคงทนในการใช้งาน มอเตอร์ทนมากขึ้น 60% ความเร็วแบบไฮ-สปรีด 1,100 รอบ เย็บงานได้รวดเร็วมากขึ้น

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ singer C5205

จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์ Singer รุ่น C5205 

รุ่นนี้ได้รับความนิยม ด้วยเป็นจักรสีขาวม่วงลาเวนเดอร์ ซึ่งจักรเย็บผ้าทั่วไปในท้องตลาดไม่ค่อยผลิตบอดี้จักรสีขาวม่วงออกมา จึงเป็นที่ถูกออกถูกใจสาวกคนรักสีม่วง และยังเป็นจักรเย็บผ้าระบบคอมพิวเตอร์ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป ใช้ง่ายงาน  ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับการเย็บทั่วไป เย็บเสื้อผ้า มี 80 ลายเย็บ  ปรับความกว้างลวดลายสูงสุด 6 มม โครงสร้างแบบ Heavy duty metal Frame แข็งแรงคงทนในการใช้งาน มีฐานเพิ่มพื้นที่เย็บ

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer  3223G

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-3223G

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer  3223G 

สีเขียวมิ้นต์สดใส มีลวดลายเย็บ 32 ลาย  เย็บรังดุม 4 ขั้นตอน  สามารถปรับระดับความกว้างของลายเย็บซิกแซกได้  มีฟรีอาร์มเย็บผ้าทรงกระบอกได้ เช่น ข้อมือเสื้อ ขากางเกง   มีไฟ LED ส่องสว่างขณะใช้งาน มีปุ่มปรับความตึงด้าย  สามารถเย็บถอยหลัง ย้ำตะเข็บได้ 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer  3223R

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-3223R

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Singer 3223R 

สีชมพูราสเบอรี่ มีลวดลายเย็บ 32 ลาย  เย็บรังดุม 4 ขั้นตอน  สามารถปรับระดับความกว้างของลายเย็บซิกแซกได้  มีฟรีอาร์มเย็บผ้าทรงกระบอกได้ เช่น ข้อมือเสื้อ ขากางเกง   มีไฟ LED ส่องสว่างขณะใช้งาน มีปุ่มปรับความตึงด้าย  สามารถเย็บถอยหลัง ย้ำตะเข็บได้ 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า singer SE300 รุ่นเฮงเฮง จักร 2in1 เย็บและปักได้ในเครื่องเดียว

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-se300-

เย็บผ้าได้สวย มีลายเย็บตกแต่งเยอะ

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-se300-เย็บ

“ปักผ้าได้” เพียงเปลี่ยนฐานเย็บออก แล้วใส่ฐานปักเข้าไป 

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า-singer-se300-ปัก

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับจักรเย็บและปักในเครื่องเดียวของ SINGER Legaxy SE300 หรือ น้องเฮงเฮง ที่ทำให้ชิ้นงานของคุณมีลูกเล่นที่สวยงาม แตกต่าง สร้างมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น 

สนใจสอบถามรายละเอียด

โพสอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

SewingRemaker.com  >>  เว็บไซต์ของคนชอบทำงาน diy, เย็บผ้า และงานรีเมค … สนุก ภูมิใจที่ได้ทำเอง

มีทั้งไอเดียงานเย็บจักร, ไอเดียงานรีเมคเสื้อผ้าที่ดัดแปลงเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใส่แล้วให้เป็นไอเทมชิ้นไหม่ รวมถึงงานปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม และงานคราฟท์อีกสารพัด

ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลรีวิวของจักรเย็บผ้า จักรปัก จักรโพ้งไว้หลากหลายรุ่น หากใครที่ต้องการหาข้อมูลจักรต้องเว็บนี้เลย

ทีมงานยังได้จัดทำบทความที่รวมอินสปายเรชั่น และไอเดียต่างๆ ไว้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักงานฝีมืออีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ

เซตคู่สุดคุ้ม!!
ชุดฝาซิลิโคน + ชุดมีดพร้อมเขียง

1. ชุดฝาซิลิโคน

“1 เซต / มี 6 ไซส์”

ปิดได้ทั้งภาชนะสี่เหลี่ยม และวงกลม ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่าย

*****

2. ชุดมีดพร้อมเขียง