นอกจากกระโจมของคนที่เคยๆดูไอเดียกันมาแล้วเยอะแยะ
วันนี้เรามาทำกระโจมให้แมวบ้างดีกว่าา
หน้าตาก็เหมือนกับของคนแหล่ะค้า แค่ย่อส่วนลงมา
น้องแมวของเราคงจะฟินน่าดูเล๊ยย~~
จะเอาตั้งสวยๆ ในบ้านมุมได้ก็ดูเก๋ๆ ได้ด้วยแหล่ะ
(●´∀`●)
ปล.ไม่มีคำบรรยายนะคะ
🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱
ทาง PINN เราเรียกกรรไกรคู่นี้ว่า..กรรไกรแม่ลูก..ค่ะ..
ทดสอบมาแล้วทุกการใช้งานผ้าหนาผ้าบางสบายม๊วกก
งานชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ก็สามารถ..มีฟันปลาเล็กๆ ช่วยให้การตัดผ้าสะดวก..ผ้าไม่เคลื่อน..ด้ามจับเหมาะถนัดมือ..
บทความอื่นๆ

How To : แอพพลิเค่ลายปักนกแก้ว บนเฟล็กซ์กลิตเตอร์
พอหมดฤดูกาลปักชื่อนักเรียน ผู้ประกอบการจักรปักทั้งหลาย ต้องรีบหาไอเทมสินค้าใหม่ๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจจักรปักให้สร้างรายได้ต่อไป วันนี้ มาร์ค มีไอเดียการทำสินค้าใหม่ๆมาฝาก ^^ เป็นการปักที่แตกต่างจากเดิม เพราะจะเพิ่มเฟล็กซ์เข้าไปในงานปัก จะช่วยเพิ่มความสวยงามและเพิ่มมูลค่าให้กับลายปัก เทมเพลตลายปักนกแก้ว มาร์คได้จากโปรแกรม PES 4.0 โปรแกรมตัวใหม่ของทาง PINN SHOP เป็นลายที่ออกแบบโดย คุณอ้อน – ศิรินภา คณาญาติ Artist /

Howto : รีเมคชุดเดรสจากร้านผ้ามือสอง เป็นชุดเดรสเปิดไหล่เก๋ๆ
ฮาวทู เด็ดๆ กับการทำสม๊อค บนชุดเดรส ให้พอเดรสตัว เสริมความมั่นใจในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น ว่าแล้วหยิบชุดเดรสตัวโปรดแล้วเมามาเย็บสม๊อคกันเลย

ไอเดียไหมพรมทําอะไรได้บ้าง
ไหมพรมนำเข้า ของ PINN SHOP มีชื่อเสียงมายาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ นิยมใช้ไหมพรมถักนิตติ้ง ใช้ไหมพรมถักโครเชต์ ได้ชิ้นงานที่สวยไฮโซ และยังประยุกต์ใช้ทำผลงาน DIY ได้อีกมากมาย !! ไอเดียไหมพรมนิยมสร้างสรรค์ได้แบบไร้ขีดจำกัด











