fbpx
แชร์หน้านี้

วิธีทำหน้ากากอนามัยใช้เอง สร้างแพทเทิร์นง่ายๆ มีขนาด S-XL

จากสถานการณ์ตอนนี้ หน้ากากอนามัยเป็นที่ต้องการของทุกคนบนโลกนี้ก็ว่าได้ ทำใช้เองสบายใจที่สุด ยิ่งหน้ากากอนามัยของเด็กยิ่งหายากเข้าไปใหญ่ เลยอยากนำวิธีทำของต่างประเทศที่เขาแชร์ไว้มาบอกต่อ เป็นการสร้างแพทเทิร์นหน้ากากอนามัยง่ายๆ มีตั้งแต่ไซส์ S M L XL ซึ่งเด็กน่าจะใส่ไซส์ S ได้ หรือดัดแปลงให้เล็กลงอีกก็ได้ ดูจากรูปแล้วก็พอเข้าใจ

**วิธีเย็บเขาไม่ได้สอนเย็บแบบละเอียด อาจเหมาะสำหรับผู้ที่เย็บเป็นอยู่แล้วแต่อยากรู้การสร้างแพทเทิร์น

แต่!!! ถ้าใครต้องการวิธีเย็บแบบละเอียด เรามีคลิปวิดีโอแปะไว้ด้านล่าง จะเป็นหน้ากากอนามัยแบบ unicharm ค่ะ

ไซส์ S ถ้าใครต้องการเล็กกว่านี้ก็ปรับไซส์ลงอีกก็ได้ค่ะ

CR: แหล่งที่มา http://ginghamtic.com/item/post_13200.html

ลองสร้างแพทเทิร์ทหน้ากากอนามัยกันดูค่ะ หวังว่าคงพอทำกันได้ ส่วนใครเย็บไม่เป็นเราก็พยายามไปหาวิธีเย็บง่ายๆ มาให้ดูอีก ลองดูรูปวิธีเย็บกันต่อเลยค่ะ

GS3700P

✳️ ซื้อกับ PINN SHOP หมดกังวลเรื่องกลัวเย็บจักรไม่เป็นไปได้เลย เพราะมีคอร์สเรียนออนไลน์สอนใช้จักรเย็บผ้าเบื้องต้น จนถึงเย็บเสื้อผ้าใส่เอง แถมฟรีให้ด้วยนะคะ

วิธีเย็บหน้ากากอนามัย แบบง่ายๆ มีแต่รูปไม่มีคำบรรยายนะคะ

ถ้าใครอยากได้วิธีเย็บแบบละเอียดให้ดูคลิป (แปะไว้ด้านล่าง) เป็นวิธีเย็บด้วยจักรเย็บผ้า

CR: แหล่งที่มา http://ginghamtic.com/howto/post_1727.html

>>คลิปวิดีโอ วิธีเย็บหน้ากากอนามัย แบบ unicharm จากผ้าขาวม้า ด้วยจักรเย็บผ้า by PINN SHOP

ถ้าคุณกำลังมองหา จักรเย็บผ้าไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย อยากมีไว้ติดบ้าน แนะนำจักรเย็บผ้าแบรนด์ญี่ปุ่น brother รุ่น GS3700P จัดจำหน่ายโดย PINN SHOP 

✳️ ซื้อกับ PINN SHOP หมดกังวลเรื่องกลัวเย็บจักรไม่เป็นไปได้เลย เพราะมีคอร์สเรียนออนไลน์สอนใช้จักรเย็บผ้าเบื้องต้น จนถึงเย็บเสื้อผ้าใส่เอง แถมฟรีให้ด้วยนะคะ

✳️ ซื้อกับ PINN SHOP ได้ของตรงปกไม่จกตา เรามีหน้าร้านทั่วประเทศ และเป็นเจ้าของกลุ่มเฟสบุ้ค “คนรักจักรเย็บผ้า PINN SHOP” มีสมาชิกร่วมๆสองหมื่นคน ที่แชร์ความสุขจากการเย็บผ้ากันทุกวันเลยค่ะ  มีทีมแอดมินดูแล ตอบทุกคำถาม ขอชวนเข้ากลุ่ม มาพูดคุยทักทายกันนะคะ https://www.facebook.com/groups/pinnsewing

GS3700P

บทความน่าสนใจอื่นๆ

จากสถานการณ์ทั้งฝุ่น ทั้งโควิค-19 ทำให้หน้ากากอนามัย เป็นที่ต้องการมาก อีกหนึ่งทางเลือก ที่กรมอนามัย ออกมาแนะนำประชาชน คือ การเย็บหน้ากากอนามัยใช้เอง แล้วหน้ากากผ้าดีอย่างไร ควรใช้ผ้าอะไรทำ >>คลิกดู

รีวิวแบบละเอียด จักรเย็บผ้า brother รุ่น GS3700P จาก PINN SHOP ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 และวางใจเลือกมากที่สุด >>คลิกดู

มั่นใจได้ ไม่โดนเท ซื้อจักรเย็บผ้า Singer (ซิงเกอร์) ต้องซื้อกับ PINN SHOP เท่านั้น เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือก >>คลิดดู

SewingRemaker.com  >>  เว็บไซต์ของคนชอบทำงาน diy, เย็บผ้า และงานรีเมค … สนุก ภูมิใจที่ได้ทำเอง

มีทั้งไอเดียงานเย็บจักร, ไอเดียงานรีเมคเสื้อผ้าที่ดัดแปลงเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใส่แล้วให้เป็นไอเทมชิ้นไหม่ รวมถึงงานปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม และงานคราฟท์อีกสารพัด

ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลรีวิวของจักรเย็บผ้า จักรปัก จักรโพ้งไว้หลากหลายรุ่น หากใครที่ต้องการหาข้อมูลจักรต้องเว็บนี้เลย

ทีมงานยังได้จัดทำบทความที่รวมอินสปายเรชั่น และไอเดียต่างๆ ไว้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักงานฝีมืออีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ

เซตคู่สุดคุ้ม!!
ชุดฝาซิลิโคน + ชุดมีดพร้อมเขียง

1. ชุดฝาซิลิโคน

“1 เซต / มี 6 ไซส์”

ปิดได้ทั้งภาชนะสี่เหลี่ยม และวงกลม ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่าย

*****

2. ชุดมีดพร้อมเขียง